Chúng tôi

Ngày đăng : 10:47:28 09-05-2019
XE KHÁCH BẢO YẾN – đơn vị kinh doanh dịch vụ vận tải xe chất lượng cao, phục vụ chuyên tuyến HÀ NỘI - TUYÊN QUANG và ngược lại.

Để phục vụ nhu cầu đi lại của quý khách, suốt thời gian qua Bảo Yến đã không ngừng nâng cao chất lượng phương tiện và dịch vụ. Nhờ đó thương hiệu Xe khách Bảo Yến đã và đang tạo dựng được uy tín, sự tin yêu của khách hàng.

Để luôn làm hài lòng khách hàng, Bảo Yến không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, tần xuất các chuyến đi, đội ngũ lái xe và nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm và tận tình; vừa là nhân viên chăm sóc, vừa là bạn đồng hành, là hướng dẫn viên, đáp ứng mọi cầu khách hàng trong suốt hành trình. Tạo ra một dịch vụ hoàn toàn khác biệt với các doanh nghiệp vận tải khác trên thị trường. Từ đó, giúp cho hành khách luôn có cảm giác thư giãn, thoải mái nhất khi đi trên chuyến xe mang thương hiệu Bảo Yến.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi đã đầu tư theo hướng bài bản và chuyên nghiệp. Đó là việc hợp tác với Công ty Cổ phần Công nghệ An Vui để ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin trong quản trị điều hành cũng như bán vé trực tuyến để nâng cao khả năng cạnh tranh. Nhưng hơn hết chú trọng vào việc bồi dưỡng và đào tạo cho đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình có được những phẩm chất và kỹ năng giao tiếp với khách hàng một cách ân cần và chu đáo nhất.

Thông qua việc luôn Làm chủ phương tiện; Dẫn đầu: về phong cách phục vụ; Chuyên nghiệp: đến từng cử chỉ và hành động; Chung sức, chung lòng đồng hành cùng Quý khách trên mọi nẻo đường để quý khách có 1 chuyến đi thực sự an toàn và yên tâm.
Và để Xe khách Bảo Yến trở thành thương hiệu vận tải đáng tin cậy cho quý khách, trở thành một Dịch vụ hoàn hảo nhất, làm hài lòng những Khách hàng yêu cầu chất lượng cao nhất. Chúng tôi cam kết, khẳng định mình bằng việc: Tự tin làm hài lòng QUÝ KHÁCH. Luôn chăm sóc và phục vụ quý khách một cách: “Tận tâm nhất, chu đáo nhất, chuyên nghiệp nhất, nhanh chóng và hiện đại nhất”.

Rất mong nhận được sự đồng tình, ủng hộ của quý khách!

Địa chỉ: Số 95, Đường Chiến Thắng Sông Lô, Phường Tân Quang, Thành Phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang
ĐT: 0974.096.333 - 0974.095.333
Mail: baoyentuyenquang@gmail.com